Mua thùng carton chuyển nhà HCM

Đánh giá bài viết!
[0/0]

Mua thùng carton chuyển nhà phục vụ công việc chuyển nhà dễ dàng hơn, bảo vệ đồ vật tốt hơn. Riêng đối với khu vực HCM, mua thùng carton chuyển nhà có nhu cầu khá lớn nên giá thành cũng có nhiều lựa chọn hơn cho người sử dụng. Thùng carton chuyển nhà hay chuyển văn phòng cần lựa chọn loại có kích thước phù hợp, chất lượng vừa phải để không quá tốn kém hoặc dùng không tốt, không bảo vệ hàng hóa được. Cuối bài viết có hướng dẫn mọi người cách để ước lượng số lượng thùng phù hợp với nhu cầu để mua thùng carton chuyển nhà HCM vừa đủ, không bị dư thừa gây lãng phí.

Mua thùng carton chuyển nhà HCM

Các loại thùng carton chuyển nhà theo phân loại

Thùng carton chuyển nhà 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp

Hiện tại hầu hết các xưởng sản xuất và kinh doanh thùng carton chuyển nhà ở khu vực HCM đang sản xuất các loại thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp. Số lớp càng nhiều thì giá thành sẽ càng cao cũng như công dụng bảo vệ đồ vật sẽ càng tốt.

Tiêu chuẩn thùng carton chuyển nhà hiện nay được xưởng sản xuất nhiều kinh nghiệm Hải Âu khuyến cáo tốt là nên sử dụng thùng carton từ 5 lớp trở lên thì mới đáp ứng được yêu cầu về việc bảo vệ đồ đạc nguyên vẹn, không bị đâm thủng hay xê dịch gây trầy xước. Thùng carton loại tốt có thể hạn chế tối đa việc va chạm và hư hỏng bên trong thùng. Với số lớp vừa phải, giá thùng carton 5 lớp cũng vừa ổn so với túi tiền đại đa số người dùng.

Một số ưu điểm thùng carton 5 lớp như:

 • Với cấu tạo từ 5 lớp giấy carton với 3 lớp sóng giấy ở giữa giúp tăng khả năng chịu lực, bền chắc khi sử dụng
 • Lớp đáy thùng carton 5 lớp phân tán lực cực cao, có thể xếp chồng nhiều thùng lên khi sắp xếp và vận chuyển trong xe hoặc chất thùng xuống.

Một số trường hợp đồ dùng chuyển nhà, chuyển văn phòng có kích thước, trọng lượng lớn hoặc cần được bảo vệ tốt hơn thì nên mua thùng carton chuyển nhà 7 lớp dù giá hơn cao nhưng được an tâm sử dụng.

Trường hợp đồ dùng nhỏ, nhẹ thì mua thùng carton 3 lớp tại TpHCM cũng khá rẻ, cũng có thể đáp ứng được. 

Mua thùng carton chuyển nhà HCM

Thùng carton chuyển nhà lớn và hộp carton chuyển nhà loại nhỏ

Các kích thước của thùng carton dùng để chuyển nhà được xưởng HCM sản xuất hiện nay khá  đa dạng, tùy từng loại đồ đạc mà lựa chọn kích thước cho phù hợp. 

Thông thường các thùng sẽ được sản xuất sẵn theo các size thường dùng, có sẵn nên lúc sử dụng khá tiện lợi. Trường hợp nếu cần dùng kích thước không có sẵn thì có thể đặt thiết kế và in thùng carton chuyển nhà theo yêu cầu.

Một số kích thước thùng hộp carton dùng để chuyển nhà phổ biến được bán nhiều tại TpHCM, được nhiều công ty chuyên vận chuyển nhập số lượng lớn để sử dụng:

 • Đối với nhóm đồ đạc nhỏ trọng lượng dưới 20kg thì có thể chọn loại thùng carton chuyển 45x40x40 hoặc 50x40x40
 • Đối với nhóm đồ đạc lớn, cồng kềnh, nặng khoảng 20kg như: đồ chơi em bé, quạt gió…. thì có thể chọn thùng 50x40x50 (cm) hoặc thùng carton chuyển nhà kích thước 60x40x40
 • Loại thùng carton lớn chuyển nhà phổ biến có kích thước khoảng 60x60x60 (cm)

Một lưu ý cho những ai tìm mua thùng carton chuyển nhà ở khu vực HCM hiện nay là đối với các đồ đạc như bộ salon, bàn ghế lớn,…tốt nhất bạn có thể sử dụng màng co pe, màng quấn xốp để tiện lợi hơn, giá thành rẻ hơn. Các loại vật liệu để quấn đồ đạc chuyển nhà lớn cũng được công ty Hải Âu bán khá rẻ. Khi mua thùng hộp giấy carton nhỏ tại HCM, khách lựa chọn công ty Hải Âu sẽ có thể gom đơn hàng, mua tiện lợi hơn.

Mua thùng carton chuyển nhà HCM

Cách ước tính số lượng thùng hộp giấy carton chuyển nhà phù hợp nhu cầu

Cách ước tính số lượng thùng hộp giấy carton chuyển nhà phù hợp nhu cầu giúp bạn tiết kiệm chi phí mua thùng. Việc mua thùng giấy carton chuyển nhà ở HCM hầu như không thể trả hàng lại cho xưởng nếu đã mua và thanh toán dù bạn không dùng hết.

 • Bước 1: Lên danh sách và ước tính các khối sẽ được để chung 1 hộp về số lượng đồ dùng cần chuyển. 
 • Bước 2: Phân loại đồ đạc theo hình dáng, kích thước, trọng lượng, tính chất của đồ đạc như dễ vỡ hay không… để gom cùng 1 thùng.

Khách hàng chưa có kinh nghiệm ước tính số lượng cũng có thể nhờ nhân viên Hải Âu tư vấn khi mua thùng carton dùng cho chuyển nhà tại HCM ở công ty Hải Âu.

Mua thùng carton chuyển nhà HCM tại công ty Hải Âu

Khách hàng mua thùng carton dùng cho chuyên nhà ở khu vực HCM lựa chọn công ty Hải Âu sẽ được ship ngay trong ngày với các loại thùng chuyển nhà giá rẻ được chuẩn bị sẵn.  

Thông tin để khách liên hệ mua thùng carton tại khu vực HCM hoặc khu vực lân cận được Hải Âu phục vụ nhanh nhất:

 • Địa chỉ: 47/30B Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM 
 • Số điện thoại: 0879.111.811 
 • Zalo: 0876847847 
 • Email: bangkeohaiau@gmail.com 
 • Website: https://bangkeohaiau.com/

Mua thùng carton chuyển nhà HCM tại công ty Hải Âu được nhiều công ty chuyên chuyển nhà lựa chọn nên khách có thể an tâm về chất lượng nếu tự mình mua thùng và đóng gói. Giá thùng carton rẻ khi khách mua số lượng lớn. Được Hải Âu chiết khấu hấp dẫn thêm nếu mua trong khoảng giá chiết khấu của Hải Âu. Các loại vật dụng lớn cần dùng màng co PE để đóng gói cũng được Hải Âu cung cấp với giá rẻ cho khách. Khách hoàn toàn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá thành khi liên hệ mua thùng hộp carton tại Hải Âu.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.