Các màu xe VinFast Fadil đẹp nhất

Đánh giá bài viết!
[6/4.7]

Các màu xe VinFast Fadil đang có trên thị trường gồm những màu nào? Hiện nay, xe VinFast Fadil có tổng cộng 8 màu chính hãng: VinFast Fadil màu trắng, bạc, xám, xanh, đỏ, cam, xanh dương và xanh lá. Thương Nguyễn sẽ cập nhật đến các bạn tất cả màu sắc xe VinFast Fadil mới nhất hiện nay.

Các màu xe VinFast FadilTrình trạng
Xe Fadil Màu Trắng – White ColorCòn sản xuất
Xe Fadil Màu Bạc – Desert SilverCòn sản xuất
Xe Fadil Màu Xám – Neptune Grey CLCòn sản xuất
Xe Fadil Màu Xanh – Luxury BlueCòn sản xuất
Xe Fadil Màu đỏ – Mystique RedCòn sản xuất
Xe Fadil Màu cam – Action OrangeCòn tồn kho
Xe Fadil Màu xanh là chuối – Aurora BlueĐặt Xe
Xe Fadil Màu xanh nước biển (xanh dương) – Deep OceanĐặt xe
Màu xe VinFast Fadil cập nhật mới nhất
VinFast Fadil màu hồng
VinFast Fadil màu hồng
các màu xe vinfast fadil

Các màu xe VinFast Fadil được yêu thích nhất

Hiện tại, hãng xe VinFast đã cung cấp ra thị trường tất cả là 08 màu xe cho dòng xe VinFast Fadil. Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu thị hiếu và căn cứ vào số lượng xe bán ra. Hãng xe VinFast chỉ còn cung cấp ra thị trường còn lại là 05 màu xe. Các màu khác sẽ tùy thuộc vào trình trạng tồn kho ở mỗi đại lý. Dưới đây là bảng hình ảnh thực tế các màu xe VinFast Fadil.

Xe VinFast Fadil màu đỏ – Mystique Red

VinFast Fadil màu đỏ là nó sẽ khác hơn so với các màu xe trong nước một chút. Màu đỏ của xe VinFast Fadil sẽ đậm hơn. Hay còn gọi là màu đỏ mận. “Nhìn hình biết ngay à!!!”

VinFast Fadil màu đỏ
Xe VinFast Fadil màu đỏ

Xe VinFast Fadil màu xanh – Luxury Blue

Màu xanh của xe VinFast Fadil sẽ đậm hơn các màu xe khác có trên thị trường hay còn gọi là màu xanh mực. VinFast Fadil màu xanh này, được khá là nhiều người lựa chọn. Thường hợp với các anh chị nào có tuổi từ 35 tuổi trở lên.

VinFast Fadil màu xanh
Xe VinFast Fadil màu xanh

Xe VinFast Fadil màu cam – Action Orange

Xe VinFast Fadil màu cam là màu xe được yêu thích và được nhiều người tìm kiếm nhất trong năm 2021. Tuy nhiên, hiện nay màu xe này rất hạn chế và chỉ còn ở kho đại lý. Nên anh chị có nhu cầu mua xe VinFast Fadil màu cam. Vui lòng liên hệ với Thương Nguyễn VinFast để check tồn kho trước nhé.

VinFast Fadil màu cam
VinFast Fadil màu cam

Xe VinFast Fadil màu xám – Neptune Grey CL

VinFast Fadil màu xám là một trong các màu xe VinFast Fadil được rất nhiều người yêu thích nhất. Bởi vì, đây là màu xe mới được VinFast sản xuất trên dòng xe Fadil phân khúc A. Với màu sắc sang trọng. Thương Nguyễn tin chắc một điều là bạn sẽ ưng ý ngay từ cái nhìn đâu tiên khi quyết định chọn màu xám của xe Fadil này.

Xe VinFast Fadil màu xám
Xe VinFast Fadil màu xám

Xe VinFast Fadil màu bạc – Desert Silver

Khác với các màu bạc được sản xuất trên các dòng xe ô tô trong nước. Xe VinFast Fadil màu bạc tương đối sáng hơn. Màu này thường được các anh chị lựa chọn hợp mệnh phong thủy hơn. Tuy nhiên, đây cũng là một trong số các màu xe đang được bán chạy của dòng xe VinFast Fadil.

Xe VinFast Fadil màu bạc
Xe VinFast Fadil màu bạc

Xe VinFast Fadil màu xanh nước biển (xanh dương) – Deep Ocean

VinFast Fadil được hãng ô tô VinFast bổ sung vào danh sách các màu mới của năm 2021. Với màu xe này, các anh chị vui lòng liên hệ Thương Nguyễn để được tư vấn về tồn kho, cũng như là quá trình đặt mua xe màu xanh biển này như thế nào.

Xe VinFast Fadil màu xanh biển
Xe VinFast Fadil màu xanh biển

Xe VinFast Fadil màu trắng – Brahminy White

Xe VinFast Fadil màu trắng là màu xe bán chạy nhất của dòng xe VinFast Fadil hiện nay. Màu xe này luôn được ưu tiên sản xuất, nên bên Thương Nguyễn sẽ luôn có màu xe để giao cho quý anh chị. Gọi ngay cho Thương Nguyễn khi anh chị muốn nhận xe màu này nhé.

Xe VinFast Fadil màu trắng
Xe VinFast Fadil màu trắng

Các màu xe VinFast Fadil xanh lá chuối – Aurora Blue

Thật tình mà nói, VinFast ra màu xe này Thương Nguyễn cũng chưa tận mắt nhìn. Hình ảnh này, mình chỉ lấy trên mạng để bổ sung vào bộ sưu tập các màu xe VinFast Fadil của mình. Các anh chị nào cần đặt xe màu này, Thương Nguyễn sẽ cố gắng support để hỗ trợ các anh chị về màu xe này ạ.

VinFast Fadil màu xanh chuổi
VinFast Fadil màu xanh chuổi

Các màu xe VinFast Fadil màu xanh ngọc dán decal

Đây là xe VinFast Fadil màu xanh (hỏng biết xanh gì luôn) “Má ơi! Hãng xe gì mà màu xanh quá trời. Riếttttt rồi tui hỏng biết tư vấn màu xanh nào cho vừa lòng với khách luôn á!!!”. Vô tình ngồi ngay cổng bảo vệ, Thương Nguyễn “chộp l.é.n” được màu đẹp này. Hỏi anh khách “Rất Dễ Thương” mới biết được màu xe này thật ra anh đã đem đi dán lại ở Trung Tâm Độ Xe bên ngoài. Chi phí tầm 15 triệu là có được màu xe ưng ý hợp phong thủy, hợp phong cách và cá tính của mình. Vô tình Thương Nguyễn biết thêm được một số nơi uy tín để độ màu xe cho quý anh chị. ⭐ Gọi Ngay Cho Thương Nguyễn⭐ nếu anh chị muốn lựa chọn cho mình một màu xe cá tính riêng.

Xe VinFast Fadil màu dán Decal
Xe VinFast Fadil màu gì không biết (Chỉ biết là dán Decal)

Các màu xe VinFast Fadil màu hồng – Pink Color

Đối với các bạn nào thể hiện cá tính, có thể lựa chọn sơn màu hoặc dán Wrap màu hồng cho xe VinFast Fadil với chi phí cực thấp.

VinFast Fadil màu hồng
VinFast Fadil màu hồng một trong các màu đẹp nhất được độ lại

Tham khảo thêm:

Liên hệ Thương Nguyễn để đặt mua xe VinFast Fadil

  Nội Dung Tư Vấn

  Dòng Xe

  Những câu hỏi về các màu xe VinFast Fadil

  Xe VinFast Fadil màu nào đẹp nhất?

  Màu nào cũng đẹp miễn anh chị ưng ý ủng hộ Thương Nguyễn là Thương Nguyễn sẽ có buổi giao xe tuyệt đẹp nhất cho anh chị ạ!

  Chi phí “đăng ký đổi màu xe trên cà vẹt có khó không”?

  Vụ gì chứ vụ này thì chi phí đổi màu xe chỉ có 30,000 vnđ. Nhưng phí ⭐”….lót…tay….”⭐ Tùy theo tỉnh em sẽ thu thêm ạ và không vượt quá một triệu đồng.

  VinFast Fadil MÀU HỒNG được sơn lại mất chi phí bao nhiêu?

  28,000,000 vnđ chưa bao gồm thuế VAT. Sơn tại Phòng Sơn Đặc biệt của VinFast An Thái nhé.

  Xe VinFast Fadil có màu đen không?

  Dạ có ạ! Nhưng màu này là mình phải sơn lại. Nên anh chị nào cần thì vẫn có thể sơn lại màu này ạ. Vì chuẩn màu xe của VinFast không có màu đen ạ!

  Nên chọn màu nào giữa các màu xe VinFast Fadil?

  “Khứa này nhây nè!!! kakaka” Màu nào chọn cũng được miễn mình ưng ý ạ!!!

  Đánh giá bài viết post