Dung dịch xử lý khí thải động cơ Diesel ADBLUE nhập khẩu

Đánh giá bài viết!
[2/5]

Giá bán dung dịch ADBLUE bao nhiêu? Dung dịch xử lý khỉ thảy động cơ Diesel sản xuất ở đâu? Mua Nước AdBlue như thế nào tại Việt Nam?  

adblue là gì?

AdBlue là gì?

Dung dịch xử lý khí thải động cơ Diesel (viết tắt là DEF – Diesel Exhaust Fluid) là một dung dịch nước Ure và nước khử ion. Dùng để giảm nồng độ NOx trong phát thải khí thải của động cơ Diesel ra bên ngoài môi trường. Nó được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn hóa với tên AUS 32 (dung dịch nước giải phóng urê) theo tiêu chuẩn ISO 22241. Hiệp hội Công nghiệp ô tô Đức (VDA) đã đăng ký thương hiệu AdBlue cho AUS 32.

adblue là gì

Giá bán dung dịch AdBlue bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại và nhà sản xuất AdBlue khác nhau. Giá bán dung dịch AdBlue cũng tương đối rẻ. Khi mỗi lít chỉ dao động từ 35,000 – 40,000 vnđ (01 lít)

giá bán dung dịch AdBlue
Giá bán: 40,000 vnđ
  • Nguồn gốc: Nhập khẩu
  • Xuất sứ: Trung Quốc
  • Công nghệ sản xuất: Italia
  • Chuẩn ISO: ISO 22241

Nước AdBlue sản xuất ở đâu.

Nước AdBlue được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Trung Quốc. Và được sản xuất bởi Công Ty Guangzhou EverBlue Technology theo công nghệ của Tập Đoàn BlueBasic Italy.

Dung dịch Adblue sử dụng cho xe nào?

Hiện nay, hầu hết các dòng xe Diesel nhập khẩu như: Ford Everest 2022, xe đầu kéo nhập Châu Âu,…. thì được trang bị thêm bình dung dịch xữ lý khí thải động cơ ô tô này. Dung dịch Adblue sử dụng tốt cho dòng xe Ford Everest 2022 và AdBLue Ford Everest đã được khách hàng đặt mua nhiều nhất từ Thương Nguyễn.

adblue for everest

Liên hệ mua AdBlue tại Việt Nam như thế nào?

Hiện tại, nước AdBlue được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH Hyundai Nam Việt hay còn gọi là Adblue Việt Nam.

Quý Khách có nhu cầu cần được bao giá giá bán dung dịch AdBlue hoặc mua dung dịch AdBlue tại Việt Nam vui lòng gọi Hotline: 0971.858.878 để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm:

Những câu hỏi về AdBlue

AdBlue được sản xuất ở đâu?

Dung dịch AdBlue được nhập khẩu trực tiếp 100%. Và được sản xuất theo công nghệ của Ý.

Dung dịch xử lý khí thải AdBlue cho động cơ Diesel đạt tiêu chuẩn EURO mấy?

Nước AdBlue có thể giúp cho động cơ Diesel đạt đến chuẩn EURO 4, 5, 6

Đánh giá bài viết post