Công dụng từng loại keo silicon tư vấn bởi Hải Âu!

Đánh giá bài viết!
[0/0]

Keo silicone là loại keo hữu hiệu dường như không thể thiếu, được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực hiện nay như: sản xuất ô tô, thi công công trình nội thất, công trình xây dựng, thủ công mỹ nghệ,…..Bởi độ phổ biến nên keo được sản xuất nhiều loại khác nhau để có tính ứng dụng sát sao nhất. Hiểu được công dụng từng loại keo silicon bạn sẽ biết cách sử dụng chúng hiệu quả nhất và đồng thời tiết kiệm được nhiều keo và chi phí.

công dụng từng loại keo silicon

Công dụng từng loại keo silicon

Công dụng keo silicone Apolo

Hiện nay, keo Apolo sử dụng phổ biến nhất là các loại keo silicone Apolo A100, keo silicone Apolo A250, keo silicone Apolo A600, keo silicone Apolo A500, Keo silicon A300…..với ký hiệu mã số càng cao thì khả năng bám dính cũng như khả năng chịu lực càng tốt.

Công dụng keo silicone Apolo chủ yếu là gắn các mối nối trong nhà cũng như ngoài trời như trám tường, trám trần nhà,…đồng thời dùng keo silicone Apolo để gắn kết các nguyên vật liệu sắt, bê tông, gạch,….khá tốt.

Công dụng keo silicone PU Foam

Công dụng của loại keo silicone PU Foam chủ yếu lấp đầy lỗ hổng hoặc khe hở trong nhà hoặc ngoài trời. Nhờ đặc tính là dạng keo silicone bọt trương nở có khả năng tự khô sau khoảng thời gian nhất định sau đó nở trong điều kiện bình thường. 

Công dụng keo silicone Largo Ultra

PU Largo Ultra được hãng sản xuất dưới dạng keo bọt trương nở nên có nhiều tính ứng dụng trong đời sống. Công dụng keo silicone Largo Ultra chủ yếu trong thi công xây dựng nội ngoại thất như gắn kết cửa và khung cửa, lấp đầy khe hở do nứt bể mảng, cách nhiệt, chống thấm, chống nấm mốc cực cao.  Keo silicone Largo Ultra có độ kết dính tốt nên cũng được dùng để dán bề mặt các loại vật liệu như kim loại, gỗ, bê tông.

Công dụng keo silicone Glass seal

Keo silicone Glass seal có khả năng bám dính tốt, test hiệu quả trên nhiều bề mặt vật liệu. Bên cạnh đó thì keo silicone Glass seal cũng được sản xuất với khả năng chịu nhiệt cao, độ đàn hồi tốt, khả năng chịu lực ổn định. Vậy nên công dụng chủ yếu là dán kính, đặc biệt là bề mặt kính ngoài trời vì keo silicone Glass seal không bị mạc màu. 

Công dụng keo silicone PC Acrylic 600

Công dụng keo silicone PC Acrylic 600 là để kết dính những bề mặt đặc biệt khó kết dính bằng keo thông thường như: vữa, thạch cao, gỗ,…..nhờ đặc tính thành phần bám dính tốt và khá bền theo thời gian, không bị bạc màu, ố vàng. Sản phẩm keo silicone PC Acrylic 600 dùng để lấp đầy các khoảng trống do thi công lỗi, vỡ nát do va đập ở trên lan can, tường, gỗ, hay các vết nứt dọc tường.

Công dụng keo silicone Well bond

Loại keo silicone Well bond được làm từ cao su tổng hợp loại tốt trong môi trường chuẩn dung môi hữu cơ nên công dụng khá bền vững. Công dụng keo silicone Well bond để gắn kết trên các bề mặt thông thường với mức chi phí đầu tư rẻ nhưng độ bền cao như: gỗ, dán ép, thạch cao, gạch,…

Công dụng keo silicone Abond

Công dụng của keo silicone  Abond chủ yếu là kết dính các loại gỗ trong điều kiện khó kết dính như lúc bị đóng băng hoặc ẩm ướt. Vị trí kết dính khá bền và gần như không bị phá vỡ cấu trúc khi thay đổi môi trường. Ngoài ra, keo silicone Abond còn có khả năng liên kết bề mặt những loại vật liệu gồ ghề mà không làm hao tốn quá nhiều keo.

công dụng từng loại keo silicon

Mua keo silicon chính hãng tận dụng tối đa công dụng tại Hải Âu

Sự tương quan giữa loại silicone chính hãng và công dụng luôn gắn liền với nhau. Dù keo silicone có công dụng tốt như thế nào theo giới thiệu của hãng, nhưng khi mua phải keo silicon giả, không chất lượng, không chính hãng thì cũng…như không. Việc sử dụng gần như không mang đến hiệu quả như mong muốn. Khách hàng mua keo silicon tại Hải Âu sẽ được đảm bảo chất lượng là hàng chính hãng.

Ngoài yếu tố chính hãng, khi mua keo silicon tại Hải Âu, còn được đảm bảo sử dụng keo silicon date mới nhất. Hàng date mới có độ bám dính tốt nhất trong các loại. Khi sử dụng khách hàng sẽ an tâm và hài lòng. Nếu mua keo silicon số lượng nhiều, mua sỉ sẽ an tâm đến khi dùng hết keo vẫn còn date và sử dụng tốt.

Hải Âu chuyên cung cấp các loại keo silicon giá rẻ nhất thị trường với cam kết:

  • Keo silicon chính hãng
  • Keo silicon date mới
  • Keo silicon mua lẻ mua sỉ giá đều rẻ
  • Nhiều chính sách giảm giá, chiết khấu đặc biệt cho khách hàng mua sử dụng cho công ty, công trình, trở thành khách hàng thân thiết cùng Hải Âu

công dụng từng loại keo silicon

Khách hàng khu vực HCM lên đơn keo silicon có thể nhận nhanh trong ngày ít nhất khoảng 1 giờ khi chốt đơn hoặc tối đa trong 12h. Các khách hàng tỉnh mua keo silicon tại Hải Âu có thể nhận hàng trong 1-3 ngày làm việc. Khách cần tư vấn công dụng từng loại keo silicon có thể liên hệ nhanh chóng qua kênh online như zalo, website công ty để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Khách mua sỉ số lượng lớn có thể đến xưởng để tham khảo chất lượng trước khi ký hợp đồng chốt đơn hàng tại Hải Âu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 47/30B Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM.

Số điện thoại: 0879.111.811

Zalo: 0876847847.

Email: bangkeohaiau@gmail.com.

Website: https://bangkeohaiau.com/

Đánh giá bài viết post