Trạm sạc nhanh xe ô tô điện VinFast gồm những loại nào?

Đánh giá bài viết!
[1/5]

Trạm sạc nhanh xe ô tô điện VinFast tại TpHCM được bố trí ở những khu vực nào? Trong quá trình di chuyển có dễ dàng tìm kiếm trạm sạc hay không? VinFast An Thái sẽ giới thiễu giúp Anh/chị có thêm thông tin dễ dàng đễ thuận tiện hơn trong việc sạc ô tô điện của mình.

Trạm sạc xe ô tô điện VinFast tại Tphcm

Trạm sạc nhanh xe ô tô điện VinFast

Giữa tháng 10/2021, Hãng xe VinFast chính thức công bố hình ảnh thực tế của xe ô tô điện VinFast VF e34. Bên cạnh đó, VinFast cũng giới thiệu thông tin về công suất của các loại trạm sạc nhanh xe ô tô điện VinFast và vị trí phân bổ.

trạm sạc xe ô tô điện vinfast tại tphcm

Công suất và vị trí phân bổ của từng trạm sạc nhanh xe ô tô điện VinFast

Hiện nay, hãng xe VinFast đang triển khai lắp đặt các loại trạm sạc nhanh ô tô điện VinFast rộng khắp cả nước. Vị trí lắp đặt tại các địa điểm như sau: chung cư, bãi đỗ xe qua đêm; trạm dừng nghĩ, bãi đỗ xe ban ngày và trung tâm thương mại; cây xăng, trạm dừng nghĩ cao tốc và đường quốc lộ; Cao tốc, vây xăng trong đo thị và khu đô thị lớn.

trạm sạc xe ô tô điện vinfast tại an thái

Trạm sạc 11KW 

Đối với trạm sạc thường AC 11kW, sẽ được lắp đặt tại các Chung Cư và bãi đỗ xe qua đêm. Với trạm sạc này, thì chỉ trong khoảng 2 giờ 10 phút xe có thể sạc được lên đến 70% dung lượng PIN.

trạm sạc xe ô tô điện VinFast tại chung cư

Trụ sạc 30kW

Khác với trụ sạc 11kW, Trụ 30kW được lắp đặt tại các trạm dừng nghĩ, bãi đỗ xe ban ngày và trung tâm thương mại. Với công suất 30kW, trụ sạc DC 30kW có thể nạp được dung lương đến 70% PIN chỉ trong 01 giờ.

Trạm sạc xe ô tô điện VinFast tại siêu thị

Trạm sạc 60kW

Với các loại trụ sạc công suất lớn, được hãng xe VinFast bố trí lắp đặt tại các cung đường hướng tới người dùng di chuyển dài. Trạm sạc ô tô điện VinFast 60kW được lắp đặt tại các Cây xăng, trạm dừng nghĩ cao tốc và Quốc Lộ. Chỉ cần một khoảng thơi gian ngắn khoảng 30 phút là có thể nạp được 70% dung lượng PIN.

trạm sạc xe ô tô điện vinfast tại cây xăng

Trạm sạc xe ô tô điện VinFast siêu nhanh DC 250kW

Đây là trạm sạc nhanh xe ô tô điện VinFast DC có công suất lớn nhất lên đến 250kW. Chỉ với 18 phút là có thể giúp xe đi được quảng đường 180km. Vị trí được lắp đặt trên các tuyến cao tốc, cây xăng trong đô thị và khu đô thị lớn

trạm sạc xe ô tô điện vinfast trên cao tốc

Thông tin về các trụ sạc và vị trí phân bổ ở trên, có lẽ cũng giúp Anh/chị phần nào hiểu rõ hơn về nhu cầu sạc xe ô tô điện VinFast trong lương lai. 

Quý Anh/chị có thể tham khảo thêm về điện VinFast VF e34, cũng như giá xe VinFast VF 8 (xe VF e35), Giá xe VinFast VF 9 (VinFast VF e36)  các hệ thống mới được trang bị trên xe. Cùng những trải nghiệm thực tế của Khách Hàng qua việc lái thử xe tại Showroom cùng VinFast An Thái.

Quý Anh/Chị vui lòng đăng ký vào Form bên dưới. Team Thương Nguyễn sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể ạ!

Tham khảo thêm: giá thuê pin xe vinfast

    Nội Dung Tư Vấn

    Dòng Xe

    Đánh giá bài viết post