Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM uy tín, giá tốt

Đánh giá bài viết!
[0/0]

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng đến địa điểm mới. Song không thể huy động được nhân lực tháo lắp, đóng gói và vận chuyển an toàn, nhanh chóng đồ đạc, thiết bị máy móc từ nơi cũ sang nơi mới? Vậy, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM Ong Nâu để được giải quyết nhanh chóng bài toán khó này. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM uy tín, giá tốt

Lợi ích nổi bật khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM  của Ong Nâu

Khách hàng tại khu vực TPHCM khi có nhu cầu vận chuyển đồ đạc văn phòng trọn gói đều ưu tiên chọn Ong Nâu. Bởi lẽ, chúng tôi đưa ra giải pháp vận chuyển tối ưu công sức, chi phí và thời gian cho doanh nghiệp. Cụ thể:

 • Vận chuyển Ong Nâu cam kết cung cấp giá cược dịch vụ tốt nhất thị trường. Sau khi báo giá trọn gói, công ty cam kết sẽ không phát sinh bất cứ khoản phí nào trong suốt quá trình vận chuyển văn phòng.
 • Tuyển chọn, đào tạo đội ngũ nhân viên vận chuyển và tài xế lái xe giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Nhân viên của Ong Nâu sẽ làm việc theo từng đầu mục công việc riêng để đảm bảo tính trách nhiệm và chuyên môn tốt nhất.
 • Cung cấp chính sách đền bù thiệt hại 100% cho các loại đồ đạc, thiết bị của doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, từ trước đến nay, Ong Nâu chưa từng làm mất, thất lạc hay hư hỏng đồ đạc, thiết bị của khách trong quá trình vận chuyển.
 • Vận Chuyển Ong Nâu cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng 24/7, không kể các ngày trong tuần hay cuối tuần. Không kể sáng sớm hay đêm khuya, thậm chí là ngày nghỉ lễ.
 • Đồ đạc, thiết bị văn phòng của khách hàng sẽ được nhân viên Ong Nâu phân loại rõ ràng. Sau đó mới đóng gói cẩn thận trước khi bốc xếp lên xe vận chuyển đến văn phòng mới.
 • Cam kết hoàn tất công việc vận chuyển theo đúng thời gian có trong hợp đồng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM

Đồ đạc, thiết bị văn phòng của khách hàng sẽ được nhân viên Ong Nâu phân loại rõ ràng

Khám phá quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói của Ong Nâu

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM Ong Nâu có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Bao gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Nhân viên Ong Nâu tiến hành phân loại và tháo dỡ đồ đạc

Đến lịch hẹn, nhân viên Ong Nâu sẽ đến địa chỉ văn phòng khách hàng để thực hiện các công đoạn về tháo ráp, đóng gói cẩn thận đồ đạc như: Vách kính cường lực, vách nhôm kính, tủ kệ, bàn ghế, bàn họp, bảng trắng,… Song song với đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tháo dỡ máy tính, máy photo, máy in, máy scan, máy fax, mạng điện thoại, mạng internet. 

Bước 2: Tiến hành đóng gói đồ đạc vào thùng

Nhân viên Ong Nâu sẽ bắt đầu phân loại hồ sơ, giấy tờ quan trọng cho doanh nghiệp. Đồ đạc, máy móc sẽ được linh hoạt đóng gói trong thùng xốp, màng bọc PE, thùng carton, túi đựng hồ sơ,….Sau đó, niêm phong và đánh dấu để tránh bị thất thoát hoặc gây nhầm lẫn.

Bước 3: Nhân viên Ong Nâu tiến hành khuân vác đồ đạc lên xe

Khi đã hoàn thành khâu đóng gói đồ đạc văn phòng, đội ngũ bốc vác Ong Nâu sẽ bắt đầu khuân vác đồ đạc lên xe tải chuyên dụng. Tùy thuộc số lượng đồ đạc và kích thước, công ty sẽ huy động xe tải vận chuyển phù hợp.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM

Nhân viên Ong Nâu tiến hành khuân vác đồ đạc lên xe

Bước 4: Tiến hành vận chuyển đồ đạc đến văn phòng mới

Tài xế sẽ vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ văn phòng mới của khách hàng. Sau đó, nhân viên của Ong Nâu sẽ hỗ trợ khuân vác và lắp đặt lại mọi thiết bị, đồ đạc ở vị trí khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM

Sau khi hoàn tất mọi công việc được giao, công ty Ong Nâu sẽ để khách hàng nghiệm thu lại các đầu mục. Đến khi khách hàng hài lòng, nhân viên sẽ xuất hòa đơn và thanh toán hợp đồng, kết thúc dịch vụ.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM Ong Nâu cam kết:

 • Khách hàng sẽ được chuyên viên Ong Nâu tư vấn miễn phí mọi thắc mắc về dịch vụ chuyển văn phòng.
 • Được miễn phí khảo sát thực tế và báo giá.
 • Cung cấp hợp đồng vận chuyển rõ ràng, có đóng dấu đỏ biên lai pháp lý.
 • Vận chuyển đúng giờ và đúng tiến độ cam kết.
 • Bảo hiểm 100% hàng hóa cho khách hàng khi có yêu cầu.
 • Đền bù đúng giá trị tài sản nếu công ty làm hư hỏng hoặc thất thoát.
 • Quy trình phân loại đồ đạc và đánh dấu khoa học, rõ ràng.
 • Thống kê trung thực tài sản khách hàng trước khi vận chuyển.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM

Ong Nâu cam kết vận chuyển đúng giờ và đúng tiến độ

Kết luận:

Vậy là chúng tôi đã cùng với quý khách hàng điểm qua một số ưu điểm về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM của công ty Ong Nâu. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu thuê dịch vụ trên của Ong Nâu. Các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ https://chuyennhaongnauhcm.com/ để được báo giá kịp thời.

Đánh giá bài viết post