Băng keo 3M 2 mặt chính hãng TPHCM

Đánh giá bài viết!
[0/0]

Mua  băng keo 3M 2 mặt chính hãng TPHCM tại Hải Âu là lựa chọn thông minh giúp nhiều khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí. Không phải mất thời gian so sánh nhiều nơi đến đang đầu để tìm được nơi bán băng keo 3M giá rẻ. Bởi Hải Âu đã là nơi có được mức giá tốt nhất so với thị trường. Ngoài ra khách hàng mua được băng keo 3M 2 mặt giá rẻ nhưng không lo bị dùng phải hàng dỏm, kém chất lượng. Bởi Hải Âu chính là một trong những đại lý uy tín từ công ty 3M chứng nhận tại TpHCM. 

băng keo 2 mặt 3m

Giá băng keo 3M 2 mặt chính hãng đang bán tại khu vực TPHCM

Giá băng keo 3M 2 mặt chính hãng đang bán tại khu vực TPHCM tùy thuộc vào nhiều yếu tố để quyết định mức giá thế nào:

 • Phụ thuộc vào chiều dài cuộn keo và chiều rộng cuộn keo. Còn độ dày thì mỗi loại hãng đã niêm yết cụ thể.
 • Số lượng khi mua. Nếu khách hàng mua sỉ, số lượng lớn, mua nhiều lần chắc chắn sẽ nhận được chiết khấu tốt hơn so với việc mua lẻ.
 • Tùy theo loại sản xuất. Tên gọi chung là băng keo 3M 2 mặt nhưng thực tế có khá nhiều phiên bản khác nhau để phục vụ từng mục đích cụ thể. Chất liệu keo cũng có sự khác biệt ảnh hưởng đến giá thành mặc dù đều dùng bền như nhau.

Giá băng keo 3M 2 mặt tại Hải Âu bán trong khoảng từ 160.000 – 400.000đ/ cuộn. Khi mua băng keo 3M 2 mặt số lượng sỉ sẽ được Hải Âu cân nhắc đưa ra mức chiết khấu tốt cũng như hỗ trợ thêm chi phí ship để khách hàng giảm bớt áp lực về chi phí. Đặc biệt khách hàng là công ty, sử dụng cho công trình, phục vụ công việc sẽ còn nhận được những mức hỗ trợ đặc biệt hơn nữa. 

Khả năng giữ cho giá băng keo 3M 2 mặt ổn định tại Hải Âu cũng giúp ích rất nhiều cho khách hàng khi báo giá thi công chốt hợp đồng cho khách.

băng keo 2 mặt 3m

Băng keo 3m 2 mặt chính hãng TPHCM mua ở đâu?

Băng keo 3m 2 mặt chính hãng tại khu vực TPHCM nổi tiếng có công ty băng keo Hải Âu phân phối. Là đại lý uy tín, có được đa dạng nguồn hàng băng keo 3M nên khách có thể thoải mái lựa chọn mua dùng. Không phải chia nhỏ, mua nhiều nơi. Mua 1 đơn gộp với nhiều mặt hàng băng keo 3M chính hãng 2 mặt, các loại thùng giấy carton, dây rút, băng keo thường,….được Hải Âu cung cấp mức chiết khấu tối ưu hóa chi phí.

Dĩ nhiên khách hàng có thể mua băng keo 3M 2 mặt tại nhiều cơ sở lẻ nhỏ, có kinh doanh mặt hàng băng keo như cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng điện, nhà sách, tiệm tạp hóa, mua online trên mạng, đặt qua các trang thương mại điện tử,…Tuy nhiên khả năng kiểm tra chất lượng hàng hóa cũng như đảm bảo giá thành là tốt nhất khá thấp. Khách sẽ phải tốn nhiều thời gian để so sánh tìm kiếm và thử nghiệm chất lượng.

Lợi ích khi mua băng keo 3M 2 mặt chính hãng trong khu vực HCM tại công ty Hải Âu

 • Khách hàng có thể mua băng keo chính hãng 3M loại 2 mặt tại Hải Âu qua 2 kênh là online hoặc đến trực tiếp công ty khi cần mua số lượng lớn.
 • Băng keo 3M 2 mặt do Hải Âu cung cấp cho khách hàng hoàn toàn là hàng chính hãng. Có giấy chứng nhận cam kết chất lượng.
 • Không vì ưu thế có được hàng chính hãng mà Hải Âu tự tiện tăng giá thành. Hải Âu luôn mong muốn đưa ra thị trường mức giá tốt nhất để ai cũng có thể có cơ hội sử dụng băng keo 3M chất lượng tốt nhất với chi phí tối ưu.
 • Cung ứng nhanh và kịp thời cho các công trình cần sử dụng gấp vì băng keo 3M 2 mặt chính hãng luôn có sẵn trong kho nhà Hải Âu.
 • Tư vấn nhiệt tình và chắc chắn là tư vấn miễn phí để đảm bảo trải nghiệm khách hàng luôn được đặt lên trên hết.
 • Khách hàng nội thành mua băng keo 3M 2 mặt dù là số lượng ít hay nhiều đều sẽ được ship nhanh trong 1-2h đồng hồ.
 • Khách ngoại thành sẽ được nhanh chóng xử lý đơn hàng, shop trong 6-12 kể từ khi chốt đơn hàng
 • Làm việc kể cả thứ 7 chủ nhật để đảm bảo phù hợp với họa động kinh doanh nhộn nhịp tại khu vực TpHCM
 • Khách ở tình thành lân cận có thể nhận băng keo 3M chính hãng trong khoảng 1-4 ngày làm việc. Nếu mua số lượng lớn, khách có thể đặt ship sample để test chất lượng trước khi ký hợp đồng online mua sỉ.

băng keo 2 mặt 3m

Băng keo 3m 2 mặt chính hãng TPHCM mua tại Hải Âu nhận được quá nhiều ưu đãi nên thường xuyên hết hàng, cháy hàng. Khách công trình, công ty phục vụ công việc nên liên hệ sớm để Hải Âu sắp xếp chuẩn bị sẵn trong kho hàng, cung ứng ngay khi cần cho khách, đảm bảo không bị ngắt quãng nguồn cung ảnh hưởng hoạt động doanh nghiệp. Những khách hàng lẻ, cần mua ít để dùng dần mua băng keo 2 mặt 3M tại Hải Âu cũng yên tâm được phục vụ tận tình, hỗ trợ chu đáo trong nhiều khâu. Và dĩ nhiễn, mức giá mua lẻ cũng tốt hơn rất nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 47/30B Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM.

Số điện thoại: 0879.111.811

Zalo: 0876847847.

Email: bangkeohaiau@gmail.com.

Website: https://bangkeohaiau.com/

Đánh giá bài viết post