VIP CLUB Awin – Bay bổng cùng đẳng cấp dân chơi

Đánh giá bài viết!
[0/0]

Nói đến cổng game Awin thì chắc chắn game thủ chân chính đều biết đến cổng game Awin bởi nó luôn thay đổi và được cập nhật hàng loạt sự kiện hấp dẫn.

Ngoài ra, một trong những điều làm nên tên tuổi và tạo nên sức hút hot cho cổng game Awin không thể không kể đến VIPCLUB khi tải Awin là một trong những sự kiện dành riêng cho thành viên VIP với vô số lợi nhuận từ nhỏ đến lớn. Xuất sắc. Bây giờ hãy cùng tôi khám phá bài viết này nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn tải game Yo88 nhanh nhất cho người mới bắt đầu

VIP CLUB Awin

Sơ lược về VIP CLUB tại Awin

Bài viết dưới đây tổng hợp những thông tin cơ bản về VIP CLUB cho người chơi. Vui lòng đọc kỹ thông tin để hiểu rõ hơn về VIP CLUB.

VIP CLUB Awin là gì?

VIP CLUB Awin là sự kiện có nhiều khuyến mãi đặc biệt dành cho người chơi tích cực tham gia trò chơi, cấp VIP càng cao thì lương thưởng càng cao.

Tuy nhiên, nó cũng là chỉ số đánh giá sự đóng góp và phát triển của mỗi thành viên tham gia sòng bài trực tuyến này. Ngoài ra, cấp độ VIP cũng được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, cấp độ càng cao thì phần thưởng nhận được càng hấp dẫn.

VIP CLUB Awin Cái tên đã nói lên điều đó, là sự kiện đặc biệt dành cho những người chơi có số tiền nạp cao hơn người khác, nghe tên thôi cũng đủ thấy đẳng cấp rồi.

Lợi ích dành cho người chơi khi tham gia VIP CLUB Awin

Để nói về những lợi ích thiết thực nhất được áp dụng tại cổng game Awin. Tất nhiên, chúng tôi sẽ cần liệt kê ở đây một số lợi ích của Câu lạc bộ VIP. Với giá trị phần thưởng cụ thể như sau.

Để nói về những lợi ích thiết thực nhất được áp dụng tại cổng game Awin. Tất nhiên, chúng tôi sẽ cần liệt kê ở đây một số lợi ích của Câu lạc bộ VIP. Với giá trị phần thưởng cụ thể như sau.

Khi Vip Club tiến hành gửi và rút Awin thì sẽ có thêm nhiều phần thưởng cố định trong cổng game. Dựa trên cấp độ VIP hiện tại

Giới thiệu hệ thống VIP CLUB Awin

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin giới thiệu chi tiết nhất về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, cũng như quà tặng cho người chơi nạp VIP CLUB Awin.

VIP CLUB Awin

Các cấp bậc VIP

Các cấp bậc Awin hiện tại bao gồm 9 bậc theo thứ tự từ VIP 1 đến VIP 9.

Giới hạn thời gian VIP: Khi cược VIP 1-VIP 3 trên trò chơi trực tuyến Awin, bạn có thể nhận được trải nghiệm VIP. Kể từ lần cuối cùng tôi rời khỏi trò chơi

VIP vĩnh viễn: Từ VIP 4 đến VIP 9, bạn chỉ cần bổ sung kinh nghiệm, và số kinh nghiệm được lưu trữ mãi mãi.

Các yêu cầu qua từng cấp bậc VIP

Ở mỗi cấp độ, yêu cầu mỗi người chơi phải đặt cược theo yêu cầu của cổng game Awin được quy định cụ thể trong bài viết như sau:

Awin VIP Cấp 1: Tổng 30 triệu.

Awin VIP Cấp 2: Tổng 300 triệu.

Awin VIP Cấp 3: Tổng 1500 triệu.

Awin VIP Cấp 4: Tổng 4500 triệu.

Awin VIP cấp 5: Tổng số tiền gửi 2100 triệu

Awin VIP cấp 6: Tổng thời gian hồi chiêu 4500M.

VIP cấp 7 Awin: Tổng tiền nạp 15.000M.

VIP cấp 8 Awin: Tổng tiền nạp 30.000M.

VIP cấp 9 Awin: Tổng tiền gửi 90,000M.

Các đặc quyền của VIP CLUB Awin theo từng cấp bậc

Sau khi người chơi hoàn thành các cấp độ VIP khác nhau, họ sẽ nhận được các đặc quyền đặc biệt do Awin VIP CLUB cung cấp. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

VIP CLUB Awin

Thưởng lên cấp

Mỗi khi người chơi đạt được phần thưởng tăng cấp sẽ nhận được phần quà cực lớn vô cùng hấp dẫn từ sự kiện Awin VIP CLUB.

Cấp VIP trong Awin càng cao, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, khó cưỡng. Ví dụ bạn nâng cấp từ VIP cấp 1 lên VIP cấp 9, tiền thưởng sẽ tăng từ 26.000 VNĐ lên 176.666 VNĐ.

Thưởng sinh nhật

Phong cách thưởng sinh nhật mới được xem là một trong những ưu đãi cực hay và cực độc chỉ có tại Awin CLUB VIP. Thậm chí đến ngày sinh nhật của mình, chơi game cũng được thưởng, thật tuyệt và nhà nào khó hơn.

Phần thưởng tối đa người chơi nhận được từ ưu đãi này lên đến 56.000 và tối thiểu là 26.666.000.

Lương tuần

Nếu lên cấp, bạn không chỉ nhận lương theo từng cấp mà còn nhận thêm tiền thưởng định kỳ mỗi tuần một lần.

Với thứ hạng trong VIP Club Awin từ VIP 3 trở lên, cơ hội nhận thưởng từ 26.000 – 26.666 VNĐ và sẽ tăng dần theo cấp độ.

Thưởng nạp

Đây là sự kiện áp dụng từ VIP cấp 1 đến VIP cấp 9. Cũng từ VIP cấp 6, người chơi không những không phải trả hoa hồng mà còn được nhận thêm tiền thưởng cho mỗi lần nạp với phần thưởng chất lượng từ 0,3 – 2%.

Hãy nhớ rằng khi bạn đạt trạng thái VIP từ 1 đến 3, nếu bạn không đăng nhập vào trò chơi liên tục trong 3 ngày, mỗi lần bạn sẽ bị trừ 100 điểm kinh nghiệm cho đến khi nó trở thành 0.

Chặt cây tiền

Khi đã đạt cấp VIP3, người chơi sẽ tăng tỷ lệ chặt cây tiền tương ứng, tùy vào độ may mắn của mỗi người mà mỗi lần chặt cây tiền có thể có khuyến mãi hoặc phần thưởng khác nhau.

Tỷ lệ chặt cây tiền mà người chơi có thể nhận được dao động từ 28% đến 88%, tương ứng từ VIP3 đến VIP 9.

Thưởng cuối năm

Thưởng cuối năm là hình thức tổng kết cả chặng đường dài từ đầu đến cuối của người chơi. Và đây là trường hợp người chơi sẽ được rinh về những phần quà giá trị nhất.

Kết luận:

Mong rằng qua bài viết trên, người chơi sẽ hiểu thêm về những lợi ích mà hệ thống Awin VIP mang lại. Hy vọng bạn có một trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia ở đây.

Đánh giá bài viết post