Nạp tiền Bitmeta cực kỳ nhanh chóng, an toàn trên Muabancoin.io

Đánh giá bài viết!
[4/5]

Giao dịch quyền chọn nhị phân, hay còn gọi là giao dịch BO là một hình thức giao dịch rủi ro cao và chưa được pháp luật bảo hộ, vì vậy, việc tìm ra một sàn uy tín và cách nạp tiền an toàn, nhanh chóng là một việc cần phải làm thật cẩn thận. Trong bài này, mình sẽ giới thiệu với anh em về sàn Bitmeta và cách nạp tiền nhanh chóng, an toàn bằng Muabancoin.io

Sàn Bitmeta là gì?

Bitmeta là nền tảng giao dịch hàng đầu thế giới, kết hợp những cải tiến mới nhất với công nghệ tiên tiến để cung cấp cho các nhà giao dịch trải nghiệm giao dịch tốt nhất. Là 1 sàn được thiết kế với giao diện trực quan, dễ dàng thao tác nên cho dù bạn là newbie hay trader chuyên nghiệp thì cũng sẽ dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Mỗi phiên giao dịch sẽ kéo dài tối đa 1 phút, trong đó 30 giây đặt lệnh và 30 giây đợi kết quả, anh em chỉ cần dự đoán giá TĂNG hoặc GIẢM của cặp BTC/USDT. Nếu dự đoán đúng, anh em sẽ nhận lợi nhuận 195% so với tiền vốn ban đầu (gồm 100% vốn + 95% lợi nhuận), nếu dự đoán sai sẽ mất đi số tiền đặt cược.

Nạp tiền Bitmeta cực kỳ nhanh chóng, an toàn trên Muabancoin.io

Bitmeta là gì?

Muabancoin.io là gì?

Muabancoin là một sàn giao dịch OTC cho phép bạn mua bán, lưu trữ các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH)Tether (USDT) và những đồng nội bộ của các sàn BO như: Vista Trade, MoonATA, Central Vip, Didi Biz, Viva Exchange, BitMeta, FiboWin, BullPro, LTPTrade, BoDefi, 1Point, LadyTrade, SKBit, CrypTech,…bằng cách chuyển khoản cực kỳ nhanh chóng, an toàn và giá cả tốt nhất.

Nạp tiền Bitmeta cực kỳ nhanh chóng, an toàn trên Muabancoin.io

Muabancoin.io là gì?

Đây là một sàn OTC được đánh giá là uy tín và có tốc độ xử lý giao dịch ổn định, bảo mật tốt, người dùng còn được hỗ trợ từ rất nhiều kênh như Facebook, Telegram, Mail, Chat Live.

Giao dịch trên Bitmeta, Muabancoin.io có an toàn không?

Bitmeta lừa đảo?

Sàn Bitmeta được hoạt động dựa trên việc ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất nên đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng trong mọi giao dịch và số liệu vì thế khả năng lừa đảo khách hàng là rất thấp. Cho đến hiện nay chưa có bất kỳ thông tin hay sự phản ánh và tố cáo nào của khách hàng về việc Bitmeta lừa đảo hay giữ tiền của người dùng.

Bitmeta có tính thanh khoản rất cao, việc nạp và rút tiền trên sàn rất đơn giản và được thực hiện một cách nhanh chóng bất kỳ lúc nào khách hàng muốn. Bên cạnh đó, Bitmeta còn áp dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp nên rất an toàn, mọi tài sản của khách hàng đều được lưu giữ an toàn tuyệt đối trước bất kỳ cuộc tấn công nào của các hacker.

Nạp tiền Bitmeta cực kỳ nhanh chóng, an toàn trên Muabancoin.io

Công nghệ hiện đại của Bitmeta

Biểu đồ giao dịch của sàn Bitmeta được tổng hợp kết quả từ 3 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay là Binance, Houbi và OKEX và chúng được update liên tục nên đảm bảo tính chính xác và minh bạch. Vì thế các bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào tính chính xác của số liệu và không lo những kết quả đó sẽ bị điều chỉnh.

Muabancoin.io lừa đảo?

Muabancoin.io có lừa đảo không? Đây là câu hỏi rất nhiều anh em băn khoản, nhưng mình thấy tới thời điểm hiện tại chưa xảy ra bất kỳ tranh chấp nào của người dùng với sàn, ngoài ra, họ còn hỗ trợ cho người dùng tốt kể cả khi có bị sai thông tin bằng nhiều kênh mình đã kể trên.

Còn về vấn đề lừa đảo thì mình thấy họ xử lý giao dịch rất nhanh và chưa thấy có dấu hiệu nào lừa đảo người dùng.

Hướng dẫn nạp tiền, rút tiền an toàn trên Muabancoin.io

Cách mua Bitmeta

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabancoin.io tìm “Bitmeta Trade” hoặc có thể truy cập nhanh link: https://muabancoin.io/sell/bitmeta-trade/ và điền thông tin để tiến hành nạp tiền Bitmeta

 • Nhập Số lượng cần mua.

 • Nhập Email để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).

 • Số tiền cần trả là số tiền bạn cần thanh toán.

 • Địa chỉ ví USDT BEP20 SKBit là địa chỉ ví USDT trên sàn Bitmeta.

 • Sau đó, nhấn “Mua ngay” để bắt đầu mua Bitmeta.

Nạp tiền Bitmeta cực kỳ nhanh chóng, an toàn trên Muabancoin.io

Điền đơn mua Bitmeta Trade

Bước 2: Check cẩn thận hóa đơn tạo mua BitMeta và chuyển khoản theo đúng thông tin.

Nạp tiền Bitmeta cực kỳ nhanh chóng, an toàn trên Muabancoin.io

Chuyển khoản thanh toán đơn mua

Sau khi thanh toán xong, bạn đợi vài phút để hệ thống xử lý đơn đặt mua của bạn. Đừng quên kiểm tra số dư trong ví sàn BitMeta để chắc chắn rằng đã nhận USDT thành công.

Cách bán Bitmeta

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabancoin.io tìm “Bitmeta Trade” bên tab Bán hoặc có thể truy cập nhanh link: https://muabancoin.io/sell/bitmeta-trade/ và điền thông tin tiến hành bán Bitmeta

 • Nhập Số lượng cần bán.

 • Nhập Email để nhận hoá đơn.

 • Số tiền bạn nhận được khi bán Bitmeta.

 • Thanh toán qua chọn ngân hàng, hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.

 • Nhập Số tài khoản ngân hàng của bạn.

 • Nhập Tên chủ tài khoản chính xác.

 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.

Nạp tiền Bitmeta cực kỳ nhanh chóng, an toàn trên Muabancoin.io

Nhập các nội dung đơn bán Bitmeta Trade

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng bán Bitmeta Trade, gồm Tên Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Nạp tiền Bitmeta cực kỳ nhanh chóng, an toàn trên Muabancoin.io

Kiểm tra chi tiết đơn hàng bán

Bước 3: Chuyển USDT BitMeta theo các nội dung:

 • Số lượng BitMeta.

 • Biệt danh nhận.

 • Ghi chú (Memo).

Nạp tiền Bitmeta cực kỳ nhanh chóng, an toàn trên Muabancoin.io

Chuyển USDT BitMeta

Sau khi hoàn tất chuyển Bitmeta, bạn vui lòng đợi 1-3 phút bộ phận Support sẽ xử lý đơn hàng và bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng.

Lời kết

Và đó là bài giới thiệu và hướng dẫn anh em cách nạp tiền lên trên sàn Bitmeta bằng trang web Muabancoin.io. Anh em hãy đọc kỹ hướng dẫn để có thể nạp tiền lên Bitmeta hoặc các sàn BO khác một cách nhanh chóng và toàn. Chúc anh em đầu tư một cách an toàn và lợi nhuận tốt.

5/5 - (2 bình chọn)