Mơ thấy hổ đánh con gì để trúng lớn? Giải mã giấc mơ thấy hổ

Đánh giá bài viết!
[0/0]

Nằm mơ thấy hổ được xem là giấc mơ mang nhiều điềm báo tâm linh vô cùng quan trọng và được nhiều người tìm cách giải. Nhất là khi mơ thấy hổ đánh con gì còn là cơ hội để bạn thay đổi cuộc đời. Hổ hay còn gọi, còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như hổ mang, hùm, khánh, khánh, ba mươi hay chúa sơn lâm… vv. Trong các nền văn hóa phương Đông như Việt Nam, Ấn Độ, v.v., hổ là một linh vật được tôn kính và hổ rất linh thiêng. 

Nằm mơ thấy hổ là điềm gì? Điềm lành hay dữ?

Mơ thấy hổ đánh con gì

Bạn không nên quá lo lắng hay hạnh phúc khi bạn nằm ngủ và mơ thấy hổ. Đó có thể là một điều may mắn nhưng cũng có thể là một tai họa. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua bất kỳ lời giải nghĩa giấc mơ hổ dưới đây để tránh bỏ sót những điều rất quan trọng trong cuộc sống của bạn và cả sự nghiệp của bạn. 

>> Xem thêm bài viết về Mơ thấy rắn

Mơ thấy hổ đánh con gì để dễ trúng

Mơ thấy hổ đánh con gì

 • Nếu như bạn chỉ nằm mơ thấy hổ một cách chung chung số 06, 60, 78, 46,30
 • Nằm mơ thấy bị hổ, cọp đuổi, đánh con 31, 50
 • Mơ thấy mình cưỡi hổ hãy chọn số 37 và 40
 • Chiêm bao thấy bị hổ cắn chảy máu, thử vận may 33 và 90
 • Mộng thấy hổ con đánh ngay 45 và 98
 • Ngủ mơ thấy một đàn hổ quất ngay con 01, 08
 • Mơ thấy cọp vàng đánh ngay con 67, 77
 • Mơ thấy hổ đen lấy số 64 và 65
 • Mơ thấy hổ trắng đánh ngay con 36 và 81
 • Mơ tháy hổ xám hãy lấy ngay số 57 và 94
 • Chiêm bao thấy hổ đang ăn quất ngay con 51 và 60
 • Mộng thấy hổ đang cho con bú, thử may mắn với con số 34, 79
 • Nằm mơ thấy hổ gào, gầm chọn ngay số 02 và 35
 • Ngủ mơ thấy hổ đang ở rong nhà đánh số 13 và 33
 • Mơ thấy mình giết hổ chọn ngay con 17 và 84

Giải mã giấc mơ thấy hổ

Nằm mơ thấy hổ

Nằm mơ thấy hổ trong giấc ngủ là thường là điềm báo rằng bạn sẽ vượt qua được những khó khăn đang gặp phải. Nữ giới mơ thấy hổ, hổ báo hiệu sức khỏe có vấn đề hoặc người thân trong gia đình có dấu hiệu ốm đau, bệnh tật. Nam giới mơ thấy hổ, hổ là điềm lành, báo hiệu công việc, sự nghiệp gặp khó khăn nhưng sẽ qua nhanh, trời quang mây tạnh, bạn phấn đấu.

Mơ thấy hổ vàng

Mơ thấy hổ đánh con gì

Nằm mơ thấy hổ vàng là điềm báo tương lai thành công, giàu sang và tiền bạc. Bạn là một người may mắn khi có người ủng hộ ở bên. Nếu bạn mơ thấy một con hổ vàng rất may mắn, trong thời gian sắp tới, hãy nắm bắt của bạn. 

Giấc mơ hổ tấn công  

Nằm mơ thấy hổ tấn công mình là điềm xấu cho bạn rằng bạn cần phải đề phòng và đề phòng những kẻ xấu. Nếu bạn mơ thấy hổ hoặc hổ tấn công người khác là điềm báo tốt cho sự nghiệp của bạn. Công việc của bạn luôn có người giúp đỡ bạn, sẽ gặp được những người cùng chí hướng để bạn thành công.

Mơ thấy hổ đang rượt đuổi mình

Nằm mơ thấy mình bị hổ rượt đuổi là điềm báo bạn sắp có nguy hiểm rình rập, có thể xảy ra với bạn bất cứ lúc nào. Điều cần làm là hiện tại tránh xa những mối quan hệ kinh doanh phức tạp, đừng mạo hiểm đổ vỡ quá nhiều.

Nằm mơ thấy hổ trắng, hổ bạch

Nằm mơ thấy hổ trắng hay hổ bạch là thông điệp bạn là người sang trọng và quyền lực. Hãy cố gắng phát huy những điểm mạnh của người ấy của bạn để cuộc sống luôn sung túc.

Nằm mơ thấy hổ vào nhà

Chiêm bao thấy một đàn hổ và hổ vào nhà là là một giấc mơ xấu, cho biết rằng một điều gì đó không tốt lành sắp xảy ra với gia đình bạn. Có lẽ gia đình của bạn sẽ phải chịu đựng sự chuyển đổi của một chuyên ngành. Bạn phải sẵn sàng tinh thần để chờ đợi những khoảng thời gian tồi tệ này và đủ mạnh mẽ để vượt qua chúng. Ngược lại, nếu bạn mơ thấy một con hổ lao về nhà, đó là điềm báo về một tin tốt, tốc độ, địa vị xã hội và sự tôn trọng.

Nằm mơ thấy hổ cắn

Nằm mơ thấy bị hổ cắn cũng được coi là điềm gở, cho biết rằng công việc của bạn trong thời gian sắp tới sẽ bị gián đoạn. Mọi công việc bạn dự định làm hoặc bạn làm sẽ gặp nguy hiểm bởi vì bạn sẽ được thực hiện bởi một thế lực hùng mạnh. 

Nằm mơ thấy bị hổ vồ  

Mơ thấy hổ đánh con gì

Nằm mơ thấy hổ vồ cho bạn thấy cảm xúc của bạn đang bị kìm nén, bực bội trong trong cơ thể khiến bạn muốn được giải tỏa. Để tránh căng thẳng này, bạn cần thư giãn và một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi và tìm sự bình yên để tiếp tục.

Nằm mơ thấy mình giết hổ

Giấc mơ giết một con hổ này là điềm lành cho bạn, cho thấy bạn có quyết tâm rất lớn để giành chiến thắng bên trong. Công việc, dự án của bạn sẽ thành công và mang lại nhiều lợi nhuận. Giấc mơ giết hổ là một giấc mơ may mắn cho những ai đã mơ thấy nó.

Giải nghĩa những giấc mơ thấy hổ khác

Nằm mơ thấy mình nuôi hổ có nghĩa là bạn cần xem xét lại mình đang làm điều gì sai, có thể bạn đang kết bạn với những người có ý đồ xấu, mà bạn đã đặt niềm tin của mình không đúng chỗ, người và bạn bị lợi dụng bởi họ làm điều gì đó bất hợp pháp. Kiểm tra tất cả các trường hợp cẩn thận.

 • Nằm mơ thấy một con hổ đang ăn mồi là điềm lành cho thấy công việc của bạn đang tiến triển tốt dù bạn làm gì thì bạn cũng sẽ gặp may mắn.
 • Nằm mơ thấy một con hổ rình mồi có nghĩa là bạn đang kiên nhẫn làm làm việc tốt, và nó sẽ được thu hoạch trong tương lai. 
 • Nằm mơ thấy hai con hổ đang săn mồi cùng nhau có nghĩa là thành công của bạn sẽ luôn được nối tiếp. 
 • Nằm mơ thấy hổ gầm to là điềm báo sắp có quý nhân giúp đỡ, bảo vệ bạn, nâng đỡ bạn.
 • Ngủ mở cửa mà thấy mình bắt được hổ là điềm xấu , ngụ ý rằng bạn sẽ có thù, nên cẩn thận với những người xung quanh.
 • Nằm mơ thấy hổ có ý nghĩa gì, chúc bạn may mắn, những khó khăn sẽ dần dần.
 • Nằm mơ thấy hổ nhốt chuồng cho biết bạn giao phó và chứa đựng nhiều điều khó tả.

Trên đây là những thông tin về nằm mơ thấy hổ, nhất là mơ thấy hổ đánh con gì. Hy vọng với những chia sẻ của giacmola.com sẽ đem đến cho bạn những con số may mắn để thử tài lộc!

 

Đánh giá bài viết post