Cách nạp tiền Fibowin đảm bảo an toàn nhất 2023

Đánh giá bài viết!
[7/5]

Sàn giao dịch FiboWin được biết đến là phiên bản mới của sàn Ravo Finance. Hiện tại sàn đang nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo nhà đầu tư Châu Á. Trong bài viết sau, hãy cùng tìm hiểu những cập nhật mới nhất của sàn Fibowin trong thiết kế, tính năng và cơ chế kiếm tiền nhé.

Sàn FiboWin là gì?

FiboWin – một sàn giao dịch Binary Option mới ra mắt, thay thế cho sàn Ravo Finance. Sở hữu thiết kế đẹp mắt, cùng nhiều tính năng hữu dụng, sàn rất dễ tiếp cận và thao tác ngay cả khi bạn là newbie mới tham gia. Một phiên giao dịch trên FiboWin kéo dài trong 60 giây.

Cách chơi khá đơn giản, người dùng chỉ cần đưa ra phán đoán cho cặp tiền BTC/USDT theo hai hướng Tăng hoặc Giảm. Nếu đoán đúng, lợi nhuận nhận về lên đến 95% số vốn đặt cược. Ngược lại nếu đoán sai, bạn phải chịu mất số vốn đó.

Cách nạp tiền Fibowin

FiboWin – sàn giao dịch BO chuyên nghiệp

Bật mí các cách kiếm tiền trên Fibowin

Trade

Đây là cách kiếm tiền chính thống trên nền tảng. Theo đó bạn sẽ thực hiện các giao dịch để tạo ra lợi nhuận bằng số vốn của mình. Nhìn chung, phương thức này dễ tiếp cận, nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro nếu bạn không biết quản lý vốn và điều chỉnh tâm lý.

Trước khi tham gia thực tế, chúng tôi khuyến khích bạn nên chơi thử bằng tài khoản demo để làm quen và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng.

Robot trade

Robot trade nghĩa là thực hiện các giao dịch tự động. Tính năng này sẽ được phát triển bởi các thành viên của sàn. Người dùng cần trả phí cho họ để cho thuê bot. Vai trò của bot là thiết lập cơ chế giao dịch với số vốn cố định, đồng thời có thể chốt lời, cắt lỗ theo mong muốn.

Nói một cách đơn giản, thì khi bot đạt đúng điều kiện cài đặt, nó sẽ thay bạn giao dịch tự động.

Xây dựng hệ thống

Đây là cách yêu cầu bạn vận dụng toàn bộ các mối quan hệ cá nhân để giới thiệu người mới tham gia thị trường. Nếu họ truy cập và đăng ký sàn Fibowin qua đường link giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng hấp dẫn. Lưu ý, khi đăng ký trở thành đại lý, bạn cần số vốn 100$ để đăng ký.

Đầu tư ALI token

ALI token sẽ được thưởng cho những người tham gia trade trên nền tảng. Càng giao dịch với khối lượng lớn, bạn càng nhận được nhiều ALI token. Với token này, bạn có thể bán bất kỳ lúc nào hoặc staking để tăng số lượng.

Streak Challenge

Đây là tính năng giao dịch theo chuỗi mới. Cứ 9 lệnh trade liên tiếp dù thắng hay thua, bạn cũng đều nhận được phần thưởng độc đắc từ quỹ sàn, cụ thể sẽ có cơ hội nhận 0.1% nguồn quỹ. Được biết tổng giá trị quỹ hiện tại lên tới 50.000$.

Hướng dẫn các cách nạp tiền Fibowin đảm bảo an toàn

Có rất nhiều cách nạp tiền Fibowin an toàn, uy tín để bạn lựa chọn, cụ thể là:

Nạp tiền Fibowin trên Muabancoin.io

Bước 1: Vào trang web sàn Muabancoin.io theo link https://muabancoin.io/buy/fibowin/. Tiến hành điền thông tin nạp tiền Fibowin:

 • Số lượng cần mua.
 • Email nhận hóa đơn
 • Số tiền cần thanh toán.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 FiboWin.
 • Rồi ấn Mua ngay.

Cách nạp tiền Fibowin

Điền thông tin nạp tiền Fibowin

Bước 2: Kiểm tra đơn mua đã tạo và chuyển khoản theo chính xác thông tin.

Cách nạp tiền Fibowin

Kiểm tra đơn mua

Ngay khi thanh toán xong khoảng 1-3 phút, bạn hãy kiểm tra số dư USDT trong ví sàn Fibowin. Ngoài ra, nếu muốn nạp tiền BullPro, bạn cũng có thể thao tác tương tự như vậy trên Muabancoin.io.

Nạp tiền Fibowin trên DoNoiBo.Com

Bước 1: Truy cập trang web DoNoiBo.Com theo link https://donoibo.com/mua/fibowin/. Nhập lần lượt các thông tin:

 • Số lượng cần mua, tối thiểu 10 USDT.
 • Email để nhận thông tin đơn hàng.
 • Số tiền cần trả khi mua FiboWin.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 FiboWin, bạn có thể lấy địa chỉ ví bằng cách ấn “Ví” > “Nạp tiền” > Copy địa chỉ ví.

Cách nạp tiền Fibowin

Nhập lần lượt các thông tin mua

Bước 2: Check cẩn thận đơn hàng và bắt đầu thanh toán theo thông tin của sàn. Hãy đảm bảo bạn đã điền đúng Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản và Nội dung.

Cách nạp tiền Fibowin

Chuyển khoản theo thông tin hóa đơn

Nạp tiền Fibowin trên Muaban247.io

Bước 1: Truy cập sàn Muaban247.io theo đường dẫn https://muaban247.io/mua/fibowin/. Điền các nội dung đặt mua USDT FiboWin:

 • Số lượng cần mua, ít nhất 10 USDT.
 • Email theo dõi trạng thái đơn hàng.
 • Số tiền cần trả để mua FiboWin.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 FiboWin.

Cách nạp tiền Fibowin

Điền các nội dung đặt mua USDT FiboWin

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi một email thông báo đơn mua đến địa chỉ email của bạn, hãy check chính xác thông tin nhận USDT FiboWin. Rồi tiến hành chuyển khoản ngân hàng.

Cách nạp tiền Fibowin

Tiến hành chuyển khoản ngân hàng

Nếu có khó khăn trong quá trình thao tác trên sàn, bạn hãy liên hệ ngay với bộ phận CSKH để được hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng.

FiboWin có lừa đảo không?

Hiện tại, FiboWin đang sở hữu số lượng lớn người dùng tham gia giao dịch. Theo đánh giá của người dùng, nền tảng cung cấp các tiện ích và tốc độ xử lý nhanh chóng, thiết thực, cũng như chưa phát hiện dấu hiệu lừa đảo nào kể từ khi ra mắt.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên chủ động bảo vệ ví tiền của mình bằng cách không truy cập vào các web giả mạo, không mua bán với đối tượng OTC thiếu uy tín, hoặc để lộ thông tin tài khoản FiboWin,…

Mong rằng với tổng hợp cách nạp tiền Fibowin đảm bảo an toàn nhất 2023 trên đây, bạn sẽ thực hiện các thao tác nạp tiền dễ dàng để bắt đầu giao dịch kiếm tiền siêu lợi nhuận nhé.

5/5 - (2 bình chọn)